ท้อง6สัปดาห์... มีอาการขมคอ คลื่นไส้และเบื่ออาหาร

เหนื่อยง่าย เหมือนหายใจไม่เต็มปอด เหม็นกลิ่นหอมทุกอย่าง น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำหอม ครีมนวดผม โรออน ... แต่กลิ่นจากดอกไม้สดพอได้ ... มีอาการขมคอ เหมือนคนส่างไข้ คลื่นไส้อาเจียนเวลานึกถึงเมนูอาหารที่จะต้องกิน นี่ฉันกำลังแพ้ท้องหรือเปล่า?? เป็นอาการนี้ตอนเข้าสัปดาห์ที่ 6

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า