รอยสิวเต็มใช้ kiehl's ได้ไหมคะ

ท้องสิวขึ้นเต็มเลย ทิ้งรอยดำไว้ kiehl's ตัวที่ช่วยเรื่องรอยดำใช้ได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้ใช้ไม่ได้เปนบางตัวค่ะ ลองเอาส่วนผสมไปเทียบดูในรายการต้องห้ามอีกทีแล้วค่อยใช้นะคะ

Kiehl’s ตัวไหนคะแม่ ตัวดาร์กสปอทรึป่าวคะ ใช้ได้ค่ะเพราะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งหมดค่ะ

5y ago

ใช้ได้ค่ะ

สิวน่าจะมาตบอดการตั้งครรภ์นะคะ รอคลอดค่อยรักษารอบเดียวดีกว่าค่ะ