มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้อง จน 29w แล้ว ยังใส่กางเกงอยู่เลยจ้า

มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ชุดกระโปรงไม่ได้เลยค่ะ เวลานอนขึ้นมาอยู่บนเอวแร้วข้างล่างก้อโชว์กางเกงสเตยั่วๆ555 เราเป็น ผญ ที่ไม่ถูกกับชุดกระโปรงมากเวลาใส่ไปไหนแร้วมันรู้สึกโล่งโจ่งยังไงไม่รู้555ใส่กางเกงตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้30+6wแร้วจ่ะ

ใส่จ้า ขยายไซด์กางเกงในไปเรื่อยเลย บางทีเข้าห้องน้ำอ้าขาได้ยินเสียงกางเกงในตะเข็บปริเลย 555 กะระยะอ้าขาพลาดไปหน่อยจ้าแม่

บ้านนี้ใส่ชุดคลุมตอนนอน ตอน้ข้าก้ใส่กางเกงกีฬาบ้าง ใส่บ็อกเซอแฟนบ้างค่ะเพราะมันไม่รัดเกินไปคะ

34+2ยังใส่อยู่ค่ะ ลำบากนิดหน่อยตอนก้มใส่แต่สบายตอนใส่แล้ว...รุ้สึกคล่องตัวกว่าชุดคุมท้องค่ะ

ใส่ตลอดจ้า ชุดคลุมบ้าง กางเกงบ้าง ตามสะดวก แค่ไม่เอาขอบกางเกงไปรัดตรงท้องแค่นั้นเอง

ใส่ไม่ได้เลยค่ะ อึดอัดมาก ใส่เป็นเดรสอย่างเดียว ตอนกลางคืนนอนนี่ถอดหมดเลย555

บ้านนี้ใส่ยันคลอดเลยค่ะ55 ใส่แบบเอวยืดหลวมๆ ไม่ค่อยชอบชุดคลุมท้องเท่าไหร่

ใส่ได้คะ บ้านนี้ใส่ตลอด ไม่ชอบใส่ชุดคลุม ไม่ถนัด ใส่จนตอนนี้ 39+4 w แล้วคะ

บ้านนี้ใส่จนคชอดเลยจ้าเเต่ใส่หลวมหน่อยใส่กระโปงเเล้วไม่ชิน

ใส่ทุกวันคะใส่ยันวันสุดท้ายที่คลอดเลย...น้องแข็งแรงอ้วนดีคะ