32Week ท้องแรก

ตั้งแต่ท้อง จน32weekแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ แอบกังวล มีใครดิ้นเก่งดิ้นน้อยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกดิ้นเองน้อยมากค่ะ กินน้ำเย็น กินข้าว เอาไฟส่องก็เงียบกริบทุกงาน 🤣 เราเลยใช้วิธีจิ้มพุงแกล้งให้ตื่นมาดิ้นเอาค่ะ แม่ลองจับท้องดูน้องจะแข็งเป็นลูก ๆ จิ้มได้เลยค่ะถ้าดิ้นหนีมือคือปกติ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ต้องกินน้ำเย็น น้ำหวานน้องถึงจะดิ้น เลยเป็นกังวล