มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้อง จน 29w แล้ว ยังใส่กางเกงอยู่เลยจ้า

มีแม่ท่านใด ยังใส่กางเกง อยู่บ้างค่ะ
90 ตอบกลับ

38W.แล้วก็ยังใส่ค่ะ​ ใส่ชุดคลุมท้อง​เฉพาะ​ตอนออกข้างนอก

ไม่เคยใส่ได้เลยค่ะ ใส่แล้วแน่นท้องสุดๆ ทรมานมาก งงเลย

34 ยังใส่อยู่ค่า ใส่เฉพาะตอนเช้า เย็นใส่ชุดคลุมท้องนอน

30วีคก็ใส่แต่กางเกงค่ะ ใส่แบบยืดๆเอาไม่ชอบกระโปรง😂

ใส่กางเกงตลอดค้า แต่เลือกใส่แบบที่ไม่รัดหน้าท้อง

ใส่กางเกงยีนขาสั้นอยู่เลยค่ะ แต่แค่ไม่จดกระดุม 🤣

37+5w ก็ยังใส่อยู่ค่ะ แบบไซส์ xl แล้วก็กางเกงคนท้องค่ะ

บ้านนี้ใส่จนถึงคลอดเรยจร้ แต่เปนกางเกงคนท้องนะ😊

ใส่ค่ะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้... จะคลอดแล้วก็ใส่

ใส่ชุดบอล จนคลอดค่ะ 35 วีคแล้ว ยังใส่ค่ะ. สบาย