อาเจียนจนกำเดาไหล

ตั้งแต่ท้อง จน 8 เดือนแล้ว เวลากินตอนเย็นทีไรแล้วชอบอาเจียนน้อยมากที่กินแล้วจะไม่อาเจียน กลางวันกลางคืนกินเยอะไม่เห็นเป็นไร ตอนเย็นมากินไม่เยอะ แต่ชอบอาเจียนออกทุกที แล้วบางทีอาเจียนจนเลือดกำเดาไหล มันเป็นอันตรายมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดกำเดาใหลน่าจะผลข้างเคียงของยาบำรุงเลือดค่ะเเม่ หมอที่ฝากครรภ์บอกไว้ค่ะว่าปกติ ถ้ากินตอนเย็นเเล้วอ้วกก็เลี่ยงตอนเย็นมากินหัวค่ำดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😁