สอบถามค่ะ....

ตั้งท้องเดือนแรก ไปฝากครรภ์ที่ ร.พ. เดือนถัดไปไปฝากที่คลีนิคจนถึง8เดือน เมื่อวานนี้คุณหมอที่ร.พ.โทรมาให้ไปตรวจปัสสาวะ จำเป็นต้องไปมั้ยคะ เพราะที่คลีนิคก็ตรวจแล้ว

1 ตอบกลับ

เลือกฝากที่คลินิกแล้วไม่ใช่เหรอคะ ? เราเข้าใจถูกใช่ไหม ? แต่ถ้าจะคลอด รพ. ก็ต้องขอประวัติการฝากไปยื่นค่ะ