ตั้งท้อง10วีค

ตั้งท้อง10+2วีคแล้วมีเลือดออกเป็นสีสดอยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเลือดสดต้องรีบหาหมอเลย แต่ถ้าเป็นเลือดเก่าคือเลือดสีน้ำตาลเข้มและไม่ปวดท้องไม่ผิดปกติค่ะ

อันตรายค่ะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วน

ไปหาหมอจ้า เดี๋ยวจะเสี่ยงแท้งคุกคามเอาได้

น้องไม่ยุแล้วค่ะ ขอบคุนทุกคอมเมนท์นะค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ😢เปนเรื่องที่หดหู่มากสุ้ๆคะเดะเขาก็มาใหม่

ทัองไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

อันตรายค่ะแม่ต้องรีบพบแพทย์นะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่ อันตราย

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนเรนจร้า

หาหมอค่ะ.....