ตั้งท้อง35 วีค เจ็บจิ๊มิ๊เดินแทบไม่ได้ พลิกไม่ได้มีใครเป็นล้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทรมานสุดๆ เราได้33วีคเอง หมอบอกที่เจ็บเพราะเด็กตัวใหญ่

5y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกชิวมาก ท้อง2เจ็บนู่นเจ็บนี่ เมื่อคืนลุดมาเข้าห้องน้ำก้าวขาไม่ออกเลย เจ็บที่สุด