แม่ตั้งท้องถ่ายดำ

ตั้งท้อง 10 w ถ่ายดำตลอดเลยแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

ถ้ากินยาบำรุงของหมอ เป็นปกติค่ะ ถ้าไม่ได้กินยาบำรุงเลือดอะไรไม่ควรถ่ายดำนะคะควรไปหาหมอ

ถ่ายเป็นสีดำเพราะยา บำรุงที่หมอให้มา ลองอ่านข้างขวดดูค่ะ มันมีบอก ข้อ4

เพราะยาบำรุงเลือดค่ะ ก่อนเค้าจะจ่ายยาเค้าจะแจ้งก่อน

ได้กินยาบำรุงไหมคะ เป็นเพราะยาตัวนั้นหล่ะค่ะ

เพราะยาค่ะ ถ้าได้ยาแล้ว ก้เป็นเพราะยา

กินยาบำรุงจะถ่ายเป็นสีดำ ปกติค่ะ

ปกติ ค่ะ กินยาเสริมธาตุเหล็ก

ปกติค่ะ เป้รเพราะยาบำรุงค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเพราะยาบำรุง

ปกติค่ะ ถ้ากินยาบำรุง