ตั้งท้อง

ตั้งท้อง สามารถเลี้ยงแมว ได้ไหมครับ

ตั้งท้อง
3 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะแต่แนะนำให้คนอื่นที่ไม่ท้องตักขี้แมวให้แทนนะคะเพราะหมอบอกมาว่าในขี้แมวมีปรสิตอาจทำให้แท้งได้ (ที่บ้านเลี้ยงอยู่สองตัวค่ะแต่ให้แฟนเป็นคนตักขี้)

น่าจะได้น่ะค่ะแม่ เห็นพี่สะใภ้เลี้ยงอยู่ค่ะ

4y ago

ผมเลี้ยงอยุ่สองตัวครับ ตอนนี้

ก้ได้นะคะ