ตั้งท้อง

ตั้งท้อง สามารถเลี้ยงแมว ได้ไหมครับ

ตั้งท้อง
18 ตอบกลับ

เลี้ยงได้นะคะ แต่บ้านนี้เลี้ยงหมาตั้งแต่ท้องจนคลอด แค่ดูแลความสะอาด ล้างกรงทุกเดือน ถาดอาหารถาดน้ำล้างน้ำยาทุกอาทิตย์ และระวังเวลาเค้าจะกระโจนเข้าหาเรา บ้านนี้ตอนท้องจนคลอดทำเองทุกอย่างค่ะ ทั้งเก็บขี้หมาล้างกรงอาบน้ำทำความสะอาด แต่ต้องหมั่นล้างมือฟอกสบู่ทุกครั้งหลังจากสัมผัสเค้าค่ะ

เลี้ยงได้ค่ะ เราท้องอยู่ 23วีค ทุกวันนี้ก็เล่นกับแมว นอนกับแมวเพราะเลี้ยงระบบปิดฉีดวัคซีนครบ ทานแต่อาหารแมว แต่ไม่เก็บอึแมว เพราะอึแมวมีปรสิตที่อันตรายต่อคนท้องค่ะ

ได้ค่ะ เเต่ห้ามเก็บอึเเมว เเละระวังเรื่องขนติดตามเสื้อผ้าจะหล่นลงไปในอาหารนะคะ บ้านนี้เลี้ยงเปอร์เซียขนร่วงหนักมากต้องระวังเป็นพิเศษ

อย่าดีกว่าค่ะ ขนแมวอันตรายเดี๋ยวลูกเป็นภูมิแพ้ อุจจาระแมวก็มีเชื้อด้วยนะค่ะ ไม่เหมือนของสุนัข

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ แต่เวลาเก็บอึ น้อง สามีเป็นคนทำจ้า และ เก็บทำความสอาดบ้านบ่อยๆนะจ้า

เลี้ยงได้ค่ะ คุณแม่ห้ามเก็บอึแมวน้าาาา ให้คุณพ่อทำแทน เก็บแล้วล้างมือให้สะอาดเท่านั้นเองจ้า

ได้คร้าแต่ดูแลเรื่องความสะอาดอย่าให้แม่ท้องเก็บอึเหมียวจร้า😊😊😊😊😊😊😊

เลียงได้คร่าแต่อย่าให้คนท้องเข้าไกล้มา..บ้านนี้เลียงอยุ่3ตัวจร่า

ได้ค่ะ แต่ก็มีเหตุผลการป้องกันแตกกต่างกันไป

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ไม่ควรให้คนท้องเก็บอึแมว

4y ago

อ่อครับ ผมเป็นคนเก็บตลอดนะครับ