ตั้งท้อง 10 สัปดาห์ ทานโซดามะนาวได้หรือไม่

โซดามะนาวแก้แพ้ท้องได้หรือไม่

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ เดี๋ยวนี้เห็นมีขายในเซเว่น แบบน้ำตาล 0% แม่ไปซื้อแบบนั้นมาดื่ม รสชาติอร่อยด้วยค่ะ บ้านนี้ลองชิม 2 รส รสมะนาวโซดากับส้มโซดา

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานได้ค่ะ