ตั้งครรแล้วเป็นเนื้องอกด้วย

ตั้งครรได้9สัปดาห์​ เป็นเนื้องอกที่มดลูก4เซนกว่าแล้วคุณหมอบอกเป็นด้านหลัง​ แล้วทำให้อึกแข็งมาก2วันอึที​ ทรมานมากคะผักผลไม้ก็ไม่ช่วย​ มีคัยมีคำแนะนำบ้างคะ​ แล้วมีคัยเคยตั้งครรด้วยแล้วเป็นเนื้องอกที่มดลูกด้วยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกอย่ากังวล วันคลอดจะดูให้ แรกๆเครียด กลัวเป็นอะไรแล้วไม่ได้อยู่ดูลูก แต่พอตั้งสติได้ ก็พยายามไม่คิดถึงค่ะ ไม่งั้นเครียดจะลงลูก สู้ๆนะคะ

5y ago

หมอบอกมีความเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​ เสี่ยงแท้ง​ แต่หมอไม่ให้คิดไรมากค่ะ​ แต่เราอดคิดไม่ได้ตอนท้องแรกก็ต้องนอน​ รพ​ ตั้งแต่8​เดือนท้องแข็ง​ ขอบคุณมากนะคะ

มีเพื่อนเป็นอยู่ค่ะแม่ แต่ก็ตั้งครรภ์ต่อไปได้ ขนาดโตขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่เบียดลูกค่ะ ตอนนี้ได้จะ5เดือนแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

หมอเค้าจะซาวน์เนื้องอกดูทุกครั้งที่นัดเลยค่ะแม่ แต่เค้าก็จะปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยบ้างค่ะ