กินนมผง2วันอึที

ลูกอายุ2เดือน กินนมผงอย่างเดียว ปกติจะอึทุกวัน แต่หลังๆมาวันเว้นวัน บางครั้ง2วันอึที อึจะเหลืองๆเหนียวๆเหมือนยาสีฟัน แต่ไม่ถึงกับแข็งนะคะ อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อึก็ปกติ การที่น้อง2วันอึก็ยังปกติค่ะ บ้านนี้ก็นมชงล้วนตั้งแต่น้องแรกเกิดเลยค่ะ 3-4วันอึกก็ยังปกติค่ะ เด็กทารกไม่ถึงได้ถึง2อาทิตย์ค่ะ