ตั้งครรได้

ตั้งครรได้9สัปดาแล้วแต่ยังไม่ไปฝากครรมีอันตรายไมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

รู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีนะจะได้รู้ด้วยว่าลูกเป็นยังไงบ้างแล้วเผื่อมีความเสี่ยงอะไรจะได้ป้องกันทัน

ไปฝากแต่เนิ่นๆ ค่ะ เพื่อลดความเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดกับทารกในครรภ์