น้องอายุ 4 เดือน 2-3 วันอึที แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ ตอนนี้ดื่ม s26 สีม่วง

ปกติก็อึทุกวันนะค่ะ มาหลังๆ 2-3 วันอึที

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็กินนมผงเหมือนกัน ยี่ห้อดูแลค ปกติจะอึ๊วันละ1รอบ ถ้าวันไหนน้องไม่อึ๊ วันต่อมาจะอึ๊2รอบ ลักษณะอึ๊ปกติ ไม่แข็ง

5y ago

ส่วนตัวไม่ได้เปลี่ยนค่ะ แต่ถ้าแม่จะเปลี่ยน ก็เปลี่ยนได้ค่ะ

ถ้าทานนมผงควรจะต้องอึทุกวันนะคะ ลองเปลี่ยน​นมดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ