ตั้งครรได้5สัปดาห์ กำหนดคลอดต้องเดือนไหนค่ะ และวันที่เท่าไหร่

ตั้งครรได้5สัปดาห์ กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ และวันที่เท่าไหร่ พอดีหลงลบแอปออกค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเดือนมีนาค่ะ ราวๆวันที่ 20 คิดว่านะคะ เพราะอายุครรภ์ไล่ๆกับเรา