ขอสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ4-5เดือนมีอาการไอหนักมากไม่กล้ากินยาอะไรเลยมีผลอะไรร้ายแรงไหมค้ะไอจนปวดหัวปวดตาเกร็งท้องไปหมดแล้วค่ะมีเสมหะด้วย

1 ตอบกลับ

ไอมากๆมีผลทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่ ทานน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ ไม่ไหวไปหาหมอเลย เดี๋ยวหมอจะจัดยาที่คนท้องสามารถกินได้ค่ะ