ขอคำปรึกษาแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์มาก่อน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือนแล้วตอนนี้กำลังใช้ยาสอดรักษาตกขาวอยู่แต่วันนี้สอดไปมีเลือดออกมาเล็กน้อย ปกติมั้ยคะ🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติ คุณหมอจะไม่ให้ใช้นะคะ ถ้าอาการไม่เยอะ ควรพบแพทย์นะคะ ถ้ามีเลือดออกแบบนี้