ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4-5 วีคมีอาการปวดท้องข้างซ้าย

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4-5 วีคมีอาการปวดท้องข้างซ้าย ปวด เจ็บ จี๊ดๆ หน่วงท้องน้อย จะมีอันตรายมั้ยคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นๆ หายๆ เป็นเรื่องปกติค่ะ ตัวอ่อนกำลังฝังตัวในมดลูก

1y ago

ตอนนี้น้องได้หลุดไปแล้วค่ะ โดยไม่ทราบสาเหตุ