ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือนกว่า มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือนกว่า มีเลือดออกสีจางๆออกชมพูออกไม่มากคะแค่ใช่กระดาษซับแล้วติดกระดาษทิชชูมา จะผิดปกติอะไรไหมคะ ลูกดิ้นปกติคะ สอบถามคุนแม่ที่รู้ด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาในเน็ตดู เขาเรียกว่า เลือดล้างหน้าเด็กจ้า ลองค้นหาดูได้ ปกติค่ะเราก็เป็น