ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3-4 สัปดาห์แรก แล้วมีเลือดสีจางจางออกมาเป็นไรไหม

ช่วยแนะนำให้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนรุ้ว่าท้องประมาณ3-4วีคเหมือนกันไปหาหมอจะฝากท้อง หมอก็ซักประวัติพอบอกว่าปวดท้องน้อยนิดหน่อยและมีเลือดจางๆออก3หยดแค่นั้นแหระค่ะได้นอนรพ.4-5วัน หมอกลัวจะแท้งคุกคาม และท้องนอกมดลูก

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม