ลูกไม่ค่อยดิ้น กังวลมากค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 22 week อาทิตย์ก่อน ลูกดิ้นบ่อย พอมาวันนี้ลูกเงียบมากค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะว่าน้องจะเปลี่ยนเวลาดิ้นไปเรื่อยๆบ้านนี้ก็เคยกังวลเหมือนกัน 28wน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ แต่ถ้า24ชม . ไม่รู้สึกดิ้นเลยควรไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ใจชื้นขึ้นมาหน่อย😊😊

ท้อง24สัปดาห์6วันแล้วค่ะลูกดิ้นบ่อยทุกวันพอมาวันนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะเป็นกังวลเช่นกันค่ะคุณแม่

1y ago

ไม่ได้ไปค่ะลูกดิ้นปกติแล้วค่ะ