ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์ได้21w แล้วค่ะยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยจะเป็นอันตรายไหมค่ะสอบถามหน่อยค่ะกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

ปกติดิ้นยังคะถ้าดิ้นแล้ววันนี้ไม่ดิ้นรวรไปหาหมอนะคะแต่ถ้าน้องยังไม่ดิ้นไม่ต้องกังวลค่ะเพราะหน้าท้องบางคนหนาบางไม่เท่ากันจึงทำหั้ยรู้สึกต่างกันค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคค่ะ