ลูกดิ้นบ่อย

ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์ ลูกดิ้นบ่อยมากๆทั้งกลางวันกลางคืนแล้วดิ้นแรง ลูกดิ้นแบบนี้เป็นไรไหมหรือดิ้นปกติคะ (ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

โดยปกติถ้าดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าโอเคค่ะ ตอนท้องลูกเราก็ดิ้นเก่งค่ะ คุณหมอเคยบอกว่า ถ้าภายในครึ่งวันดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งหรือไม่ดิ้นเลย อันนี้ถือว่าอันตรายมากค่ะ ต้องรีบหาหมอ