อายุครรภ์ 22 Week มีภาวะแท้งคุกคาม

อายุครรภ์ 22 Week มีเลือดออก สีน้ำตาล เหมือนตอนประจำเดือนใกล้หมด ออกมานิดเดียวแล้วหายค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม ให้ยากันแท้งมากินเช้า-เย็น 7 วัน นัดติดตามผล อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ จะเป็นอันตรายอะไรกับลูกไหมคะ ในอนาคต

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พยายามอยู่นิ่งๆอย่าเคลื่อนไหวเร็วอย่ายกของหนัก

ขอให้น้อยปลอดภัยนะคะ