สอบถามค่ะ

22 week แล้ว .. ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ กังวลมากค่ะ ... บ้านไหนนานกว่านี้ไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ของเราประมาณ20w+ค่ะ เริ่มตอด ท้องแรกรู้สึกช้า น้องยังตัวเล็กด้วย แต่แม่ลองหาอ่านวิธีกระตุ้นครรภ์ ให้น้องดิ้นดูนะคะ เปิดเพลง พูดคุยบ่อยๆ ลูบท้อง แต่คุณหมอจะให้นับช่วงน้องดิ้นสม่ำเสมอ 28 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกด้วยเลยรู้สึกกังวลมากค่ะ พยายามเปิดเพลงและคุยกับเค้าบ่อยๆอยู่ค่ะ