ลูกในท้องดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 36w ลูกไม่ค่อยดิ้น มีแม่บ้านใหนที่อายุครรภ์ไหล่เคียงเป็นแบบนี่บ้างคะ

20 ตอบกลับ

36+5Wของเราเหมือนน้องโก่งตัว ยืดๆเหยียดๆ กังวลเหมือนกันค่ะ บางทีจิตตก ลูบท้อง เปิดเพลงใส่ท้องให้ฟัง ตีท้องเบาๆ เพราะอยากให้ดิ้นบ้าง แต่กลางคืนน้องดิ้นดีมาก

น้องตัวโตขึ้นอาจจะมีพื้นที่ดิ้นน้อย 1วัน ดิ้น10ครั้งก้ม่เปนไรค่ะ แต่ถ้าน้อยกว่านี้ไปหาหมอค่ะ

หมอบอกว่าถ้าลูกโตใกล้คลอด8-9เดือนจะดิ้นน้อนลง เพราะพื้นที่ให้ซนเหลือน้อยลงด้วยคะ

36w 5d น้องโก่งตัวกับเหยียดๆตัวมากกว่าคะ ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้น้องดิ้นแล้วคะ

จะดิ้นลำบากแล้วค่ะ ค่อยกดๆเรียกเขาตลอดนะค้ะ ให้ดิ้นบ้าง

36+ บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อยค่ะ แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ปกติ😅

ใกล้คลอดพื้นที่เหลือน้อยเป็นปกติที่น้องจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ

33w เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยลงมาก แต่สะอึกปกติค่ะ

พยาบาลบอกอยากให้ดิ้นกินน้ำหวานเย็นๆค่ะดิ้นเลย

37+1ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะมีแต่เหยียดๆแล้วก็ไป😅