ตั้งครรภ์3เดือน

ตั้งครรภ์ได้3เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวนมาก

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆบ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะเพราะ1-4 เดือนอยู่ในช่วงเเพ้ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่พอ 5 เดือนเริ่มกินได้ขึ้นเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ✌

แรกๆเราก้อไม่ขึ้นค่ะเริ่มขึ้นตอน5เดือน3โลเลย