ตั้งครรภ์3เดือน

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วคะอยากรู้ว่า การมีเพศสัมพันธ์จะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแต่ต้องระวัง ให้ใช้ท่าที่ถูกลักษณะระหว่างตั้งครรภ์นะค่ะ ไม่กระทบกระเทือนต่อครรภ์มากเกินไป ควรสวมถุงยางเพื่อป้องกันการติดเชื้อระหว่างมีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ และถ้ามีเลือดออกหลังจากมีอะไรกัน ควรรีบไปหาหมอค่ะ