ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้3เดือนเดินบ่อยๆวนไปวนมาอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไปกระแทกอะไร ไม่กระโดด ไม่ได้ยกของหนัก หรือเดินขึ้นลงบันไดบ่อยๆ ก็ไม่น่าจะอันตรายนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค้ะ พอดีเลี้ยงไว้ที่บ้านพี่ชาย เรายุคนล้ะที่ พอเอาข้าวให้เสร็จจะเดินกลับหมามันเดินตามเลยต้องเดินวนไปวนมาส่งกันค่ะ 😓