ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้3เดือนน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเรยคุณหมว่าให้ว่าเพิ่มน้ำหนักกินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตะข้าวเหนียวไม่ได้เลยน้ำตาลขึ้นค่ะ อยากกินมาก ของอ้วนๆก็แตะไม่ได้เบาหวานตอนท้องค่ะ เลยขึ้นไม่เยอะ 7เดือนกว่าขึ้น3โลเอง แต่น้องหนักปกติค่ะ

ถ้าจะน้ำหนักเพิ่มไม่อยากค่ะบ้านนี้กินข้าวเหนียวขึ้นดีนอนก็หลับดีค่ะ