กังวนมาก

เราเป้นโรคธารัตซีเมียรุงแรงส่งผลต่อลูกในท้องไม? #ตอนนี้ท้องได้3เดือน

4 ตอบกลับ

จำไม่ได้อ้ะค้ะ จำได้แค่ว่าหมอบอกว่าเราเป้นธารัตซีเมียรุนแรง

5y ago

ถ้า type รุนแรงปรึกษาแพทย์เลยค่ะ อันตราย

ธาลัสซิเมีย มีหลาย type ค่ะ หมอบอกว่าเป็น type ไหนคะ

ต้องปรึกษาหมอค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ตรวจเลือดสามีแล้ว ไม่มีความเสี่ยงเลยสามารถ ตั้งครรภ์ได้ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ