น้ำหนักไม่ขึ้น

ตั้งครรภ์ได้17weekแล้วค่ะ ทานอาหารเยอะกว่าปกติ กินไข่ทุกวัน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นน ลูกเท่าไหร่คะคุณแม่ โฟกัสที่ นน ลูกเป็นหลักนะคะ ทานให้ลงลูก อย่าสะสมที่แม่เยอะ นน ที่ขึ้นมาในช่วงท้องของคุณแม่ ไม่สามารถบอกได้ชัดเจน 100% ว่าน้องจะตัวโตหรือเล็กนะคะ^^

เดว 24 wk ก็ดีดพุ่งทะยานเองจ๊ะ