แม่ๆที่กินกล้วย กินไข่ทุกวัน

แม่ๆที่กินกล้วย กินไข่ทุกวัน หรืออาจจะแทบทุกวัน น้องออกมาน้องแพ้พวกกล้วยพวกไข่มั้ยคะ พอดีเราอยากกินบำรุงน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆ กินบำรุง ไม่จำเป็นต้องเน้นไม่กี่อย่างค่ะ เรากินทุกอย่างหลายๆอย่าง คลอดมา 3490กรัม มีแต่คนถามบำรุงยังไง