น้ำหนักไม่ขึ้น

คือหนูท้อง 20 w แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

น่ำหนักน้องปกติมั้ยคะ พอดีเมื่อวานไปหาหมอมา ถามหมอเหมือนกัน 5 เดือน ขึ้นมา 1 โล หมอบอกตามหลักต้องมาประมาณ 2-3 แต่อยากให้กินเยอะขึ้น ส่วนน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอไม่ได้แจ้ง หมอนัดอีกทีวันที่ 8 นี้ว่าจะถามหมออยู่ค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ หรือถ้าหมอไม่บอกอะไร แม่ถามหมอได้เลยนะคะ ถ้าไปซาวด์รอบหน้า

1y ago

ถ้าหมอบอกปกติ แม่สบายใจได้ค่ะ อย่ากังวลนะคะ

บ้านนี้จาก50ท้องเหลือ42ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะมีแต่น้ำหนักลด5เดือนกว่าๆแล้ว

1y ago

ของเรายังแพ้ท้องอยู่ กินได้แต่อ้วกออก ล่าสุดทางเดินอาหารอักเสบแล้วค่ะ🥹

บ้านนี้จาก52 ท้องเหลือ47 ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะมีแต่ลดเอาลดเอาจะ5เดือนแล้ว

1y ago

ของเราไม่ลด แต่ไม่ขึ้นเลยค่ะ😂

บ้านนี้20วีค5วัน​ น้ำหนักขึ้น2กิโลเเต่น้องในท้องน้ำหนัก400กรัมคะ​

1y ago

ใช่ๆ310กรัมคะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

ยังแพ้ท้องอยู่ไหมคะ

20wไม่ขึ้นแถมลดค่ะ😂😂

1y ago

หนูก็ไม่ขึ้น แต่ไม่ลด🥹