น้ำหนักไม่ขึ้น

15 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เท่าเดิม 43.90 ค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆยังขึ้นน้อยหรือยังไม่ขึ้นค่ะคุณแม่ จะมาขึ้นไตรมาสสุดท้ายเยอะค่ะ^^

5y ago

น้องแข็งแรงแน่นอนค่ะคุณแม่ ช่วงไตรมาสแรก น้องรับอาหารผ่านถุงไข่แดงที่ติดตัวเขามาค่ะ จะเริ่มรับผ่านสายรกในไตรมาส2ชึ้นไป ในส่วนของ นน ของแม่ไม่ได้บ่งบอก นน ของน้องหรือความแข็งแรงนะคะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ^^อาการแพ้ท้องก็เช่นกันจ้า เพราะงั้นในช่วงที่เริ่มทานได้แล้ว ให้ทานแต่อาหารที่ประโยชน์ ครบ 5 หมู่ทุกมื้อนะคะ ทานโปรตีนเยอะๆ นม ไข่ ห้ามขาดเลย จะได้ลงน้องเต็มๆค่ะ