น้ำหนักไม่ขึ้น

เราท้อง4เดือนค่ะ ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่างเลย แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กังวลใจนิดนึงค่ะ แม่ๆใครพอมีวิธีให้น้ำหนักขึ้นบอกหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ

ถ้ากินได้ปกติ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น แสดงว่าน้ำหนักไปลงที่ลูก ไว้เช็คน้ำหนักลูกกับคุณหมอได้ค่ะ