น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้16w แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง64ตอนนี้ก็ยังเท่าเดิมอยู่เลย ท้อง3แล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ทานอาหารครบ 5 หมู่ เน้นเนื้อ นม ไข่ และ น้องนน. อยู่ในเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เรา นน. ลงมา 11 โล ตั้งแต่ 28 วีค จนตอนนี้ 34 วีค นน. ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เท่าเดิม แต่น้อง นน. ดี ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

6y ago

มีภาวะเบาหวานค่ะ หมอให้คุมอาหาร คุมน้ำตาล ก่อนท้องชอบกินของหวานมากค่ะ เป๊ปซี่ ชานม พอลด นน. ก็ลงค่ะ

16w เหมือนกันค่ะนํ้าหนักยังไม่ขึ้นเลย เราเป้นคนผอมยุแล้ว หนัก49 ยุอย่างงี้ แต่ไปซาวด์มาตอน 15 w เห้นตัวเป้นรูปร่างแขนขาแล้วชัดมาก

6y ago

กินอาหารให้ครบ5หมู่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

ไม่ต้องเครียดค่ะ กินให้ครบ5หมู่ บำรุงเยอะๆน้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้23wยังขึ้นแค่โลเดียวเอง แต่น้ำหนักน้องตามเกนฑ์ค่ะ

6y ago

เมื่อก่อนเครียดเหมือนกัน เห็นแม่บ้านอื่นน้ำหนัดขึ้นเอาๆบ้านนี้กินเยอัขนาดไหนก็ยังโลเดียว แต่พอไปอัลตร้าซาวด์น้ำหนักลูกตามเกนฑ์ เลยหายกังวล บำรุงอย่างเดียวเลยค่ะ

ของเรา 11 Weeks น้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ (แต่น้ำขึ้นแทน) แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะคนท้องเค้าให้น้ำหนักขึ้นไม่เกิน 10-15 โลคะ