เสียงดัง

ตั้งครรภ์คุณแม่ท่านใหนเคยแบบไปร่วมงานมงคลต่างๆ แล้วนั่งใกล้ลำโพงดังๆใหมคะ แล้วลูกดิ้นตลอด พอลุกห่างออกมาลูกก็สงบ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ บางทีน้องอาจไม่ชอบเสียงดัง

5y ago

แล้วน้องออกมาปกติใช่ใหมคะ ไม่ได้มีผลกระทบต่อการได้ยินใช่ใหมคะ