เสียงดัง

คนท้องอยู่ใกล้เครื่องเสียงดังๆได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตรายไรต่อลูกป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะไม่รู้จริง?

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่ 5 เดือน ลูกในท้องได้ยินแล้วนะคะ เสียงที่ดังเกินไป ไม่ดีต่อประสาทหูของลูกค่ะ

ไม่เปนอันตรายต่อลูกค่ะ. อัรตรายต่อแม่หูจะหนวกเอานะค่ะแม่