เสียงดัง

มีแม่ๆคนไหนที่ตอนตั้งท้องอยู่ อยู่ในที่เสียงดังๆตลอด ตอนคลอดออกมาลูกปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ที่เสียงดังบ่อยๆ ดังเกิน80เดซิเบลเสี่ยงที่น้องจะไม่ค่อยได้ยิน หูหนวก มีปัญหาเกี่ยวกับหู เท่าที่อ่านมานะคะ แล้วแต่คนด้วย