ขอความคิดเห็นหรือข้อแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกเราวัยสี่เดือน กำลังย่างเข้าเดือนที่ห้า น้องมีอาการนอนกรน เสียงดัง และหายใจแรง มีเสียงเหมือนมีเสลดติดคอ ไม่ทราบว่ามีลูกของคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบ

นี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ นอนกรนอันตราย