สอบถามจ้า ท้องลม/แท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ 7w 4d ตกขาวเป็นสีน้ำตาลๆ ผ่านไป 2-3 วัน มีเลือดออก ปวดท้องน้อย วันนี้ไปหาคุณหมอ ซาวด์ผ่านมดลูกดู เหมือนอายุครรภ์ 5W หมอว่าถุงตั้งครรภ์ยังสวย ปกติดี แต่ยังไม่พบตัวอ่อนในถุง ส่วนมดลูกแข็งแรงปกติดี ไข่ทั้ง2 ข้างปกติดี คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ แบบนี้ยังมีหวังบ้างมั้ยคะ🥺 ตอนนี้เลือดออก 4-5 วันแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่รู้ว่า ท้องลมหรือแท้งคุกคามค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

สอบถามจ้า ท้องลม/แท้งคุกคาม
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นอยู่คะ เป็นมาตั้งแต่วันที่ 1 แล้ว ไหลมาเหมือนประจำเดือนเลย ไปซาวด์วันที่3 ยังเจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดวันที่ 24 นี้ว่ายังอยู่ไหม ลุ้นเหมือนกันคะ เราขอให้หมอฉีดยากันแท้งให้..หมอบอกว่า ไม่มีหรอกยากันแท้ง เศร้าเลย

2y ago

10w6ค่ะ โตคะเป็นคนมีหน้าท้อง ตอนนี้นอนเหน็บยาอยู่ร.พ รอเข้าห้องผ่าตัด 10 โมง

พรุ่งนี้คุณแม่ไปหาหมอนะคะ คุณหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ อีกอย่างพักผ่อนเยอะ เป็นไปได้งดลงขึ้นบันไดค่ะ บ้านนี้ก็ไหลแบบนี้ค่ะ ตอนนี้9wก็ยังมี แต่ไปหาหมอซาวด์ทุกอย่างโอเคค่ะ

2y ago

ไม่เจอตัวอ่อน แล้วเจอไข่แดงไหมคะ เพราะก่อนจะเป็นตัวต้องเป็นไข่แดงก่อน

บ้านนี้ก็เป็นอยูค่ะ เลือดออก2-3วันแล้ว พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอให้ยากันแท้งมาทาน แล้วหมอนัดอีก2สัปดาห์ค่อยไปตรวจอีกที เคยท้องมาแล้ว3ครั้ง ท้องนี้เป็นท้องที่4อยากสมหวังสักที 😟

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยจ้า สู้ไปด้วยกัน

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ แต่บ้านนี้ เป้นเลือดจางๆๆ ไหลอยุ่ 2 วันไป ฉีดยากันแท้งมา ก็หยุดไหล แล้วค่ะ ตอนนี้ สุ้ๆๆนะค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

เราเคยเป็นท้องก่อนค่ะแบบนี้แท้งคุกคามค่ะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะให้หมอฉีดยากันแทงให้ค่ะ

เป็นคะ. ตั้งแต่ 4w จน 16w คะ. เลือดออกเป็นๆหายๆ. ตอนนี้ 31w แล้วคะ. แข็งแรงดีดิ้นเกางคะ สู้ๆคะ

2y ago

ไม่เจ็บท้องคะ. ปกติดีคะ. แต่หน้ามืดและเหนื่อยคะ

แม่นอนนิ่งๆก่อนนะคะ อย่าพึ่งทำอะไร เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดรอไปพบหมอค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณจ้า ยังมีหวังบ้างมั้ยคะ

พยายามอย่าเดินหรือไม่ต้องเดินก่อนค่ะ ลองดูอาการไปก่อน

2y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

ตราบใดที่ถุงตั้งครรภ์ยังสวยอยู่ก็ยังมีหวังค่ะ

2y ago

งื้อออ ขอให้เป็นแบบนั้นจ้า ขอบคุณค่ะ🙇‍♀️

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ