มีเลือดออก3วันผ่านมาวันพฤหัสที่ผ่านมาปวดท้องมาก

มีเลือดออกเยอะประมาณท้อง6สัปดาห์ ผ่านไป3วัน วันนี้ตรวจยังขึ้น2ขีดจางน้องยังอยู่ไหมคะ วันนี้หมอนัดพอดี อยากรู้ว่ายังพอมีหวังไหมคะ

มีเลือดออก3วันผ่านมาวันพฤหัสที่ผ่านมาปวดท้องมาก
2 ตอบกลับ

ท้องประมาณ4-6w ไปหาหมอมารอบหนึ่งแล้ว ผ่านไปอาทิตย์กว่าๆมีเลือกออกอีก มีเจ็บท้องน้อยนิดหน่อยควรทำไงคะ เรียกว่าแท้งคุกคามหรือท้องลม ไปหาหมอก็บอกยังไม่เจอตัวเด็กในถุงการตั้งครรภ์หมอสัณนิษฐานว่าท้องอาจจะเล็กมากหรืออาจจะท้องลม ควรทำไงต่อคะ เพราะรอบแรกที่ไปหาหมอผลการตรวจครรภ์ยังบอกว่าท้อง🥺🥺🥺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราน้องไม่อยู่แล้วค่ะ. เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

นี้ก็คิดเองว่า ไม่อยู่แล้วเหมือนกานคะ สู้ๆนะคะ