อัลตราซาวด์5w

มีแม่ๆคนไหน อัลตราซาวด์5w แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างมั๊ยคะ คุณหมอนัดอีก2สัปดาห์ให้ไปตรวจอีกที ( ตอนนี้แอบกังวลมากเลย เพราะท้อง2เคยแท้ง ตอนนี้ครบ1ปีพอดี) 🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากตอน4 วิค เจอถุงตั้งครรแต่ยังไม่เจอตัวอ่อน ตอนนี้ 8 วิคแล้วคะหมอนัดวันอังคารนี้ ใจเยนๆนะแม่อย่าเครียด ท้อง2ก้อเคยแท้งเหมือนกันคะ

ตอน5วีค 1วันค่ะ