สอบถามจ้า ท้องลม/แท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ 7w 4d ตกขาวเป็นสีน้ำตาลๆ ผ่านไป 2-3 วัน มีเลือดออก ปวดท้องน้อย วันนี้ไปหาคุณหมอ ซาวด์ผ่านมดลูกดู เหมือนอายุครรภ์ 5W หมอว่าถุงตั้งครรภ์ยังสวย ปกติดี แต่ยังไม่พบตัวอ่อนในถุง ส่วนมดลูกแข็งแรงปกติดี ไข่ทั้ง2 ข้างปกติดี คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ แบบนี้ยังมีหวังบ้างมั้ยคะ🥺 ตอนนี้เลือดออก 4-5 วันแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่รู้ว่า ท้องลมหรือแท้งคุกคามค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

สอบถามจ้า ท้องลม/แท้งคุกคาม
11 ตอบกลับ

เป็นอยู่ตอนนี้เลยคะ

2y ago

ขอให้ปลอดภัยไปด้วยกันนะคะ รอลุ้นจ้า ถ้าเจอตัวอ่อนในถุง จะดีมากเลย