ท้อง 7 w 4d มีเลือดออก✌🏻

ตั้งครรภ์ 7w 4d ตกขาวเป็นสีน้ำตาลๆ ผ่านไป 2-3 วัน มีเลือดออก ปวดท้องน้อย วันนี้ไปหาคุณหมอ ซาวด์ผ่านมดลูกดู หมอว่าถุงตั้งครรภ์ยังสวย ปกติดี แต่ยังไม่พบตัวอ่อนในถุง ส่วนมดลูกแข็งแรงปกติดี ไข่ทั้ง2 ข้างปกติดี คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ แบบนี้ยังมีหวังบ้างมั้ยคะ🥺 (คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ แล้วน้องในท้องจะอยู่กับเรามั้ย) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความชัวร์