ปวดตรงช่วงขาหนีบ ปกติหรือผิดปกติคะ

ตั้งครรภ์ 34+5 w 2-3 วันมานี้มีอาการปวดตรงช่วงขาหนีบ (ข้างอวัยวะเพศ) แบบมากๆ แรกๆ ปวดข้างเดียว ผ่านมาอีกวันเริ่มปวดทั้ง 2 ข้าง บางทีเดินแทบไม่ค่อยได้เลยค่ะ แต่ระหว่างวันบางช่วงก็ไม่ปวดเลย ละเริ่มปวดหน่วงๆ ท้องช่วงล่างมากขึ้น ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการปกติ หรือผิดปกติหรอคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่